Nữ bảo vệ nhà ga bị sa thải vì quay cảnh ‘nóng’ trên tàu

Nữ bảo vệ Teresa W và người đàn ông đóng cảnh “nóng” cùng trên tàu.

Vào lúc nửa đêm, trên các chuyến tàu ít khách ở Đức,Teresa W đã tranh thủ quay video nhạy cảm khi đang mặc nguyên bộ đồng phục nhà ga .Teresa có mặt trong một video đang được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội, Teresa đã mời một người đàn ông vào khoang lái của con tàu để quay cảnh nhạy cảm. Cô gái Đức cho rằng việc cô ta quay video trên tàu là riêng tư, chuyện cá nhân, không cần phải có sự cho phép từ những người quản lý.

Trong video có đoạn Teresa nói với người đàn ông “Giờ thì anh bạn nhỏ, tôi đã bắt được anh. Đây là điều mà tôi đã làm lén lút với nhiều hành khách Hãy cởi quần ra, tôi muốn thấy anh khóa thân”,

Sự việc trên đã nhanh chóng đến tai cán bộ quản lý nhân viên ngành đường sắt công ty đường sắt DB, cơ quan quản lý con tàu của Teresa.

Teresa, đến từ thành phố Halle ở miền trung nước Đức, khẳng định những video này là “chuyện cá nhân” và cô cũng không cần phải xin phép các quản lý của mình. Nhưng quan điểm này không được công ty DB đồng tình

“Chúng tôi không tha thứ cho hành vi của cô ấy và kịch liệt lên án nó. Chúng tôi không cho phép các nhân viên của DB sử dụng đồng phục, thiết bị hay các phòng trống để phục vụ các mục đích cá nhân hay thương mại. Chúng tôi đang mở rộng điều tra thêm các tình tiết, thu thập thêm thông tin về sự việc này và sớm cân nhắc để tiến hành áp dụng các chế tài, biện pháp xử lý khác nữa”, phát ngôn viên công ty đường sắt DB nói.