Bảo vệ an ninh tối đa cho giải bóng đá U19 châu Á tại Indonesia

Bảo vệ an ninh tối đa cho giải bóng đá U19 châu Á tại Indonesia

Trong khuôn khổ giải bóng đá U19 châu Á đang diễn ra tại Indonesia, vào ngày 19/10 vừa qua đã diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan tại sân vận động Patriot, Bekasi.

Bảo vệ an ninh tối đa cho giải bóng đá U19 châu Á tại Indonesia

Theo thống kê, có khoảng 1.300 nhân viên an ninh thuộc lực lượng cảnh sát, quân đội được điều động để tham gia bảo đảm trật tự trong quá trình trước, trong và sau trận đấu.

Indonesia đã huy động một loạt các phương tiện đặc chủng như xe chống đạn, xe cứu thương, cứu hoả luôn trong tình trạng sẵn sàng ứng phó với các tình huống khẩn cấp. Các cổ động viên sẽ phải đi qua 3 vòng kiểm soát an ninh để đi vào sân vận động bao gồm cổng ra vào, cửa soát vé, soi đồ và lực lượng an ninh thường trực ở các khán đài.

Đội ngũ nhân viên an ninh sẽ kiểm soát chặt chẽ đề phòng các cổ động viên có thể mang vào khu vực thi đấu những vật dụng gây nguy hiểm hay có dấu hiệu quá khích, gây ảnh hưởng đến trận đấu.

Được biết, Chính phủ nước này chủ trương chỉ đạo các lực lượng chức năng ưu tiên tập trung cho công tác bảo vệ an ninh để góp phần mang đến thành công cho giải U19 châu Á đang diễn ra tại đây.

Đội ngũ nhân viên an ninh và phương tiện tham gia công tác bảo vệ luôn trong tư thế sẵn sàng nhập cuộc, bất kể thời điểm với mong muốn mang đến các trận đấu hay, hấp dẫn và an toàn đối với các đội tuyển, đồng thời để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các cổ động viên cuồng nhiệt của bóng đá trong khu vực.