Aura mua lại công ty bảo mật và quyền riêng tư kỹ thuật số Pango

Aura – một công ty công nghệ chuyên đơn giản hóa bảo mật kỹ thuật số cho người tiêu dùng đã tuyên bố mua lại Pango – một công ty bảo mật với dịch vụ thuê bao cao cấp. Hành động này của Aura nhằm mở rộng các dịch vụ để cung cấp, bảo vệ danh tính và bảo mật cho khách hàng. Tầm nhìn của Aura là trở thành bộ bảo mật thống nhất hàng đầu bảo vệ người tiêu dùng và gia đình với các sản phẩm dựa trên dữ liệu toàn diện nhất. Bằng cách thống nhất các sản phẩm bảo mật, danh tính và bảo mật hàng đầu, Aura sẽ cung cấp tất cả các bảo mật cho người tiêu dùng.

Việc bổ sung bộ đệm bảo mật Pango của Aura bằng cách tập hợp các sản phẩm nổi tiếng thế giới đã làm cho Aura tang một số lượng khách hàng đáng kể. Nó bao gồm cả Hotspot Shield, được trao giải VPN nhanh nhất thế giới, theo Speedtest.net của Ookla. Hotspot Shield sử dụng các giao thức mã hóa và bảo mật cấp quân sự để giúp mọi người an toàn trước các tin tặc và lừa đảo.

Aura mua lại công ty bảo mật và quyền riêng tư kỹ thuật số Pango

Việc mua lại này giúp Aura bổ sung cho bộ nhận dạng sản phẩm bảo mật hàng đầu của họ. Nó có thêm các tính năng bảo vệ chống trộm danh tính toàn diện bằng trí thông minh nhân tạo để giám sát các mối đe dọa và cung cấp cảnh báo gần thời gian thực cho khách hàng. Sự bổ sung này tạo ra một dịch vụ mạnh mẽ hơn làm phong phú bộ sản phẩm của Aura và mở rộng các kênh tiếp thị.

Đồng thời Aura tăng cường các dịch vụ bảo mật của bằng các thương vụ mua lại FigLeaf và PrivacyMate gần đây cho nền tảng Aura. FigLeaf đưa ra các lựa chọn cho người tiêu dùng về bảo mật và quyền riêng tư kỹ thuật số trên tất cả các thiết bị bằng cách cho phép người dùng ẩn danh dữ liệu của họ. Trong khi đó PrivacyMate liên tục theo dõi và ngăn chặn việc thu thập, bán và phổ biến rộng rãi thông tin cá nhân.